Số 4, Tân Xuân 6, Tân Xuân, Hóc Môn, HCM

Giới thiệu về Bioclean

Được định vị thương hiệu trong ngành xử lý nước thải từ năm 2016 do Diễn đàn Kỹ Sư Môi Trường Việt Nam nghiên cứu và phát triển. Hiện nay, Bioclean được Đức An là đại lý độc quyền phân phối sản phẩm tại Việt Nam

  1. THƯƠNG HIỆU :

Môi trường [Bioclean ]: Xử lý nước thải công nghiệp, nước thải sinh hoạt, giải pháp xử lý dầu mỡ trong đường ống thoát nước, xử lý mùi hôi và đặc biệt là xử lý Ni tơ, Ammonia.
Thủy sản [Bioclean]: Xử lý và làm sạch nước ao nuôi, khử khí độc và xử lý bùn đáy ao nuôi.
Nông nghiệp [TBIO]: Phân vi sinh cải tạo đất trồng và tăng năng suất cây trồng.


2. XUẤT XỨ SẢN PHẨM
TB.Group Việt Nam có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghiên cứu, phân lập các chủng vi sinh vật. Là đơn vị nắm giữ công nghệ và công thức sản xuất các sản phẩm sinh học ứng dụng cho xử lý môi trường, nông nghiệp và thủy sản.

TB.Group sản xuất các sản phẩm công nghệ sinh học mang các thương hiệu BIOCLEAN, TBIO, CAHA phân phối trên toàn thế giới.

3. TẠI SAO NÊN CHỌN BIOCLEAN?
Với hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi đặt niềm tin khách hàng lên hàng đầu. Chịu trách nhiệm đến cùng trong mọi hoạt động về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng mà chúng tôi còn quan tâm đến việc truyền tải giải pháp và kỹ thuật mang tính ứng dụng thực tế. Giúp cho khách hàng dù không trong ngành cũng có thể giải quyết tận gốc vấn đề một cách hiệu quả và dễ dàng.
Cung cấp giải pháp trọn gói: Tư vấn giải pháp từ khâu thiết kế – Vận hành hệ thống – Nuôi cấy vi sinh.